ViVa Viet Media chuyên hoạt động trong lĩnh vực:
- Truyền thông, Quảng cáo
- Tổ chức chuyên nghiệp các chương trình Event, Sự kiện phát sóng trực tiếp trên các kênh truyền hình VTV, HTV, THVL.
- Chuyên sản xuất các chương trình truyền hình (Game show, Talk show, Sitcom…)
- Chuyên đào tạo, tư vấn và cung cấp các giải pháp Quản trị thương hiệu, Marketing hiện đại (Phần mềm, Website, App, Digital marketing…)
- Là một trong những Agency chuyên nghiệp chuyên booking quảng cáo trên các kênh báo chí, truyền hình…
- Cung cấp, phát triển và vận hành các giải pháp Thương mại điện tử …
- Thiết kế - Thi công Quảng Cáo Indoor - outdoor...
Hiện ViVa Việt đang đẩy mạnh phát triển các chuyên trang website tin tức trực tuyến:
+ www.thegioisacdep.vn - chuyên trang tin tức tổng hợp về thời trang, làm đẹp, ẩm thực, thế giới sao...
+ www.doanhnhanthoidai.vn - trang tin tức trực tuyến dành cho các đối tượng đã, đang và sẽ là doanh nhân có cái nhìn tổng quát hơn về điều kiện cần và đủ để trở thành một doanh nhân trong thời đại mới, thời đại mà ngành công nghệ luôn là mũi nhọn. Đồng thời tập trung phác họa chân dung doanh nhân thời đại mới. Là xương sống để triển khai các mảng đào tạo, tư vấn chiến lược xây dựng và phát triển thương hiệu, thị trường, sản phẩm của doanh nghiệp; cũng như cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao theo đơn đặt hàng của doanh nghiệp từ cấp quản lý trở lên. Kết hợp với việc xây dựng câu lạc bộ Người thành đạt nhằm mục đích tập hợp những doanh nhân có nhiều khát khao, hoài bão cùng hỗ trợ nhau vượt qua những khó khăn của thời khủng hoảng kinh tế; để có thể vươn lên trở thành những doanh nghiệp lớn mạnh trong nước và vươn tầm quốc tế.
+ Chuyên trang ẩm thực www.diachianuong.vn nhằm mục đích tổng hợp tất cả các địa chỉ ăn uống, giải trí, du lịch UY TÍN - CHẤT LƯỢNG ở Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác trên cả nước, để cung cấp cho độc giả kiến thức, sự trải nghiệm đầy đủ nhất về bản đồ ẩm thực, du lịch của Việt Nam, cũng như giới thiệu cho độc giả những món ăn ngon, lạ, hấp dẫn đến từ các nước khác trên thế giới.
Bên cạnh đó ViVa Việt đang hình thành và phát triển dự án PHƯỢT XUYÊN VIỆT. Dự án này ViVa Việt đang tập hợp những CỘNG SỰ THẬT SỰ TÀI NĂNG, CÓ KỸ NĂNG TỐT, CÓ ĐỊNH HƯỚNG RÕ RÀNG, DÁM ĐƯƠNG ĐẦU THỬ THÁCH.
ViVa Việt đã và đang là nơi hội tụ nhiều TÀI NĂNG TRẺ. Nếu bạn cũng là TÀI NĂNG thì hãy mạnh dạn gia nhập NGÔI NHÀ CHUNG VIVA VIỆT. Đến đây bạn sẽ cảm nhận được thế nào là: LÀM HẾT MÌNH - CHƠI NHIỆT TÌNH - THÀNH QUẢ TRỌN VẸN.

Triết lý kinh doanh: “You Win - We Win”!

VIVA VIET MEDIA - Member Of DIVA GROUP
Lầu 4 - Tòa nhà GIC 6
228B Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
ĐT: 02822.141.343 - 0937 67 68 89

Thông tin liên hệ

ViVa Viet Media - Member Of DiVa Group

Trụ sở: Lầu 4 - GIC Building 6, 228B Bạch Đằng, P.24, Q.Bình Thạnh, TPHCM.
Điện Thoại: (028) 22 141 343. Hotline: 0937 67 68 89
Email: vivavietmedia@gmail.com. Website: http://vivavietmedia.net/
Dự án đang vận hành:

 

Đăng ký tư vấn miễn phí